VimeFulland Chủ Đầu Tư Trực Tiếp Của Dự Án The Eden Rose

VimeFulland Chính Là Chủ Đầu Tư Trực Tiếp Của Dự Án The Eden Rose

Nhưng VimeFulland là ai?

Chủ đầu tư VimeFulland – Dự án The Eden Rose

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex được thành lập từ năm 1984, ở thành phố Hồ Chí Minh, từ những năm tháng thành lập, với đặc tính là 1 Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao nhất cho cộng đồng, Vimedimex Group đã xác định bùng nổ chiến lược kinh doanh ở những lĩnh vực cấp thiết với đời sống. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động hữu ích tại lĩnh vực Tài chính nhà nước, năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch uy tín xây nên ngành buôn bán BDS của mình với tên gọi VimeFulland.

Các dự án của chủ đầu tư VimeFulland

  • Dự án The Eden Rose Thanh Liệt
  • Dự án tòa nhà Citilight thành phố Hồ Chí Minh
  • Dự án The Emerald Center Park Mỹ Đình
  • Dự án cao ốc văn phòng Vimedimex Group Building
  • Dự án Velleville Hà Nội
Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Vimedimex Group

Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị thương hiệu “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” ở mỗi dự án. Đây là một bước tiến táo bạo và đồng thời là bệ phóng vững chắc cho VimeFulland ở hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng.

Chủ đầu tư dự án The Eden Rose – VimeFulland

Một điều đặc biệt tạo nên sức cuốn hút của VimeFulland là sự phối hợp hài hòa của ba yếu tố thiên – địa – nhân trong logo thương hiệu. Logo hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh vững chắc, cân xứng, diễn đạt khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp lý tưởng, bền vững cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh rạng đông chính là tâm điểm của tượng trưng. Đây là hình ảnh đại diện cho nhựa sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc”

VimeFulland, với tiêu chí sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người được ưu tiên hàng đầu. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu – cộng hưởng khác biệt với hình ảnh biểu tượng đã truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người địa danh “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland. Nếu màu đỏ sẫm được hưởng từ màu đỏ của thương hiệu Vimedimex Group, thì màu vàng nâu là sự kết hợp giữa giữa màu vàng của ánh nắng ban mai và màu nâu của đất, biểu trưng cho lòng tin, sự bền vững, hạnh phúc.

Dự án The Eden Rose

 

Dự án The Eden Rose là một trong những dự án được đầu tư đầy tâm huyết

Concept sản phẩm là điều khiến cho The Eden Rose ko có đối thủ trong khu vực, đáp ứng nhu cầu của 1 lớp khách hàng VIP NHẤT trong khu vực khi thị trường chưa có sản phẩm.
Đây là dự án liền kề biệt thự duy nhất trong khu vực được xây dựng khép kín, an ninh 3 lớp và thuê đơn vị quản lý nước ngoài chuyên nghiệp.
CDT đầu tư gần 20 tỷ cho cây xanh, cảnh quan dự án. NKB là nhà thầu danh tiếng nước Pháp sẽ mang tới cho dự án 1 ko gian xanh, thoáng và tràn ngậphoa hồng. Đây là dự án có không gian “đáng sống” nhất của giới nhà giàu trong khu vực.
Dự án để ở KHÔNG CÓ YẾU TỐ THƯƠNG MẠI và đầy đủ tiện ích khép kín: hồ điều hoà, bể bơi nhiệt đới tiêu chuẩn 5*, sân tennis, khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em..

Giới thiệu những sản phẩm đong đầy hết lòng của mình, VimeFulland mong mỏi sẽ đem đến miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, vị trí đắc địa kết hợp hài hòa giữa 1 hệ sinh thái xanh và những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe hốt bạc nhất để giúp chủ sở hữu có thể hưởng thụ chốn đi về an lành, thư thái và liền kề gũi với thiên nhiên.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *