Tập đoàn công ty dược phẩm vimedimex

Năm 1984, tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) ra đời. Từ một doanh nghiệp  với lĩnh vực hoạt động cốt lõi là dược phẩm, y tế và tài chính, năm 2014, Vimedimex Group đã mạnh bạo bước chân vào ngành kinh doanh bất động sản (BĐS).
Tiềm lực mạnh mẽ của người chơi mới thể hiện qua việc đa dạng hóa dự án chất lượng tốt từ căn hộ sang trọng, villa, nhà gần, nhà phố thương mại đến khu nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế 5 sao như dự án The Eden Rose tại Thanh Trì, Emerald Center Park tại Mỹ Đình, Belleville Thủ đô tại khu đô thị mới Nam Trung Yên , dự án tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Cho dù – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng theo hình thức BT và 5 dự án đối ứng (54,5ha) , dự án khu đô thị mới Đại Kim tại Hoàng Mai(25 ha) , sản phẩm khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa ở TP Đà Nẵng (177,2 ha, dự án Athena Fulland Đại Kim với quy mô 2 tòa tháp cao 36 tầng với 928 căn hộ và 119 nhà phố. Dự án Athena Fulland đầu tư chuỗi hạ tầng dịch vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp giúp khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất cuộc sống hiện đại, tiện nghi…

Phối cảnh 1 tại các sản phẩm của Vimedimex

Đại diện Vimedimex Group cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND TP Hà Nội quy hoạch nhà đất cho người có công, Vimedimex vô cùng vinh dự được đóng góp 1 phần nhỏ cùng chung tay với những doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội thực hiện lời kêu gọi trên 3 tỷ đồng.

tập đoàn dược phẩm vimedimex

Một điều hoàn hảo tạo nên sức hấp dẫn của VimeFulland là sự kết hợp hài hòa của ba thành phần thiên – địa – nhân trong logo thương hiệu. Logo hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh vững chắc, cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp lý tưởng, bền vững cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang tại ánh bình minh chính là trọng tâm của biểu tượng. Đây là hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland, địa điểm sức khỏe và chất lượng đời sống của con người được hàng đầu số 1. Sự hòa quyện hiện đại giữa hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu – cộng hưởng đúng đắn với hình ảnh biểu tượng đã truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người địa điểm “vùng đất hạnh phúc” VimeFulland. Nếu màu đỏ sẫm được hưởng từ màu đỏ của thương hiệu Vimedimex Group, thì màu vàng nâu là sự kết hợp giữa giữa màu vàng của ánh nắng ban mai và màu nâu của đất, biểu trưng cho lòng tin, sự bền vững, hạnh phúc.

Xem thông tin chi tiết lại : http://vimefullandhanoi.com.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *