Chủ đầu tư Vimefulland ‘chịu chơi’ nhất trong năm 2017

Trong cuộc đua kinh doanh BĐS đang nóng hơn bao giờ hết, sự xuất hiện của một nhân tố tiềm năng – chủ đầu tư Vimefulland với dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà liền kề chất lượng cao đã trở thành hiện tượng dạo thời gian gần đây.

Vimefulland – Thương hiệu đáng tin cậy

Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đánh dấu bước đột phá khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến Vimefulland thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex.

Vimefulland được hưởng nguyên tắc kinh doanh của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Vimefulland định vị nguyên tắc kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng dự án BĐS, với phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ hay bán nhà liền kề, Vimefulland cùng người mua tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .
Lựa chọn Vimefulland, đồng nghĩa với định hướng dòng sản phẩm, triển khai thành công việc chuyển giao sản phẩm đến tay người mua, các CĐT rất an tâm ở việc quản lý dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.

Những dự án làm nên tên tuổi của Chủ đầu tư Vimefulland

Các dự án của Vimefulland đều ghi nhận những kết quả thành công ban đầu,  Vimefulland đã thể hiện cái “Tâm” của nhà phát triển dự án khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu.

Tiên phong phải kể đến Belleville Hà Nội,ra mắt người mua vào tháng 11/2016, mang thương hiệu Vimefulland, do công ty cổ phần phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm làm CĐT. Dự án là minh chứng rõ nét về năng lực, về quản trị của Vimefulland trên khía cạnh là tổ chức nâng cấp dự án.

Sau Belleville Hà Nội, Vimefulland tiếp tục ký Hợp đồng hợp tác với Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án chung cư cao cấp The Emerald với vai trò là đơn vị phát triển Dự án. Dự án có quy mô 1344 căn hộ, với vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Mỹ Đình, phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Một lần nữa Vimefulland tự khẳng định năng lực và uy tín của mình với hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi dự án chính thức ra mắt.

Vimefulland tục ghi dấu ấn trên thị trường BĐS.

Đơn vị phát triển dự án giàu tiềm năng với dự án The Eden Rose

Dự án The Eden Rose

Thời gian qua, thành công của Chủ đầu tư Vimefulland đã được chứng minh qua dòng dự án nhà liền kề, biệt thự. Dự định cuối năm 2017, Chủ đầu tư Vimefulland Vimefulland tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm mới, với những căn biệt thự, nhà gần liền kề, hướng tới thị phần khách hàng có thu nhập trung bình, nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và tinh tế, đó chính là Dự án The Eden Rose, dự án được chính thức mở bán ngày 10/10/2017 hứa hẹn mở ra lịch sử vàng cho Vimefulland.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *